3 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN KACHU LÀ ĐỐI TÁC NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU

KACHU là thương hiệu BUFFET NƯỚNG BBQ đồng giá 99K được khách hàng tin dùng và lượng khách hàng trung thành cao, trực thuộc công ty TNHH TMDV BAMACO – công ty về chuỗi nhà hàng khách sạn và du lịch. Với sự thành công của các chi nhánh hiện tại Kachu cũng muốn tìm ra những nhà nhượng quyền phù hợp để cùng nhau chia sẽ và phát triển thương hiệu này.
Nếu bạn mong muốn kinh doanh nhưng còn nhiều trăn trở, hãy tìm hiểu những lý do chúng tôi khuyên bạn nên trở thành đối tác nhượng quyền thương hiệu Kachu:


1. Giảm thiểu rủi ro của giai đoạn khởi nghiệp:

Theo thống kê của những nhà kinh doanh trên thế giới, khả năng thành công của kinh doanh mua nhượng quyền thương hiệu lên tới 90%, chỉ 10% khả năng thất bại. Trong khi đó, với người khởi nghiệp thì hoàn toàn ngược lại, khả năng thành công chỉ có 10%.

Khi quyết định khởi nghiệp, tạo dựng một thương hiệu mới hoàn toàn, bạn sẽ gặp vô vàn khó khăn và rủi ro trong ít nhất 3 năm đầu tiên. Không ít trường hợp nhà kinh doanh khởi nghiệp thất bại và phá sản do không tự mình kiểm soát được khó khăn bước đầu. Bởi vậy, việc lựa chọn đầu tư kinh doanh dưới hình thức nhượng quyền với một thương hiệu đã có, đang hoạt động tốt chính là lựa chọn tối ưu cho bạn.

Kachu hiện có 2 cửa hàng ở các tỉnh Miền Tây Nam đều hoạt động tốt, lợi nhuận ổn định là đối tác lý tưởng cho các chủ đầu tư mong muốn kinh doanh.

Sở hữu cùng KACHU BUFFET BBQ 99K dưới hình thức chuyển nhượng thương hiệu, bạn được chia sẻ mô hình kinh doanh, triết lý kinh doanh, thực đơn, bí quyết quản lý hoạt động, nhân viên được đào tạo đồng bộ…

Không chỉ thế, những chiến dịch truyền thông, marketing cho chính thương hiệu Kachu cũng mang lại hiệu quả hình ảnh cho toàn bộ chuỗi nhà hàng, trong đó có nhà hàng bạn sở hữu..

2. Chi phí đầu tư phù hợp và tư vấn đầu tư từ những số liệu thực tế (giúp nhà nhượng quyền biết được tỷ lệ lợi nhuận trung bình và thời gian hòa vốn):

So với các mô hình đầu tư cùng nghành và cùng mô hình nhượng quyền thì nhà nhượng quyền đầu tư tại kachu chỉ với 1 số vốn ban đầu vô cùng phù hợp và được tham khảo báo cáo tài chính và thơi gian hòa vốn nhanh của các chi nhánh trước đó( đều mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng mong muốn hướng tới trong khi phải loay hoay tính toán bài toán tài chính khó khăn)

Với kinh nghiệm đã từng nhượng quyền và hỗ trợ nhà nhượng quyền từ BAMACO thì giúp nhà nhượng quyền an tâm về mức độ uy tín của thương hiệu.

3. Được hỗ trợ lên kế hoạch phát triển:

Triết lý kinh doanh của KACHU uy tín và thấu hiểu từ bộ phận nhỏ nhất đến lớn nhất.. Với triết lý đó, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong việc xây dựng kế hoạch kinh doanh phù hợp.

Sự thành công của bạn cũng chính là sự phát triển của chính chúng tôi. Vì lẽ đó, chúng tôi cam kết hỗ trợ bạn tối đa trong việc lên kế hoạch hoạt động, kế hoạch quản lý, kế hoạch phát triển nhằm mang lại hiệu quả tối ưu.

Quý khách quan tâm về nhượng quyền thương hiệu, vui lòng liên lạc:

HOTLINE : 0936 422 477

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *