LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHỌN LỰA 1 NHÀ NHƯỢNG QUYỀN TỐT ĐỂ ĐẠT ĐẾN THÀNH CÔNG VỚI LƯỢNG VỐN CÓ HẠN

Mô hình phải độc đáo, mang tính chất lâu dài

Điều độc đáo này có thể xuất phát từ rất nhiều yếu tố khác nhau bí quyết công thức các món ăn, một quy trình hay thông tin độc quyền sở hữu, hoặc những sản phẩm được chế biến hay phát minh riêng một cách đặc biệt nhằm thu hút tốt khách hàng và tạo ra lợi thể cạnh tranh so với các bên được cho là đối thủ.

Việc chu kỳ khách hàng trung thành chấp nhận sản phẩm cùng với đó công ty hay chủ thương hiệu chủ ý đến việc nghiên cứu để phát triển duy trì lượng khách hàng bền vững cũng là 1 trong những lưu ý tiên quyết khi chọn đối tác.

Chọn nhà nhượng quyền như thế nào?

Mặc dù người nhượng quyền có thể cung cấp chương trình đào tạo và huấn luyện franchise và cẩm nang hoạt động tốt, người nhận quyền vẫn cần trang bị kỹ năng cần thiết để quản lý tất cả các khía cạnh kinh doanh franchise.Đây là nguyên nhân chính mang đến thành công của nhiều mô hình franchise.( Nếu một người nhận quyền không phải là người quản lý nhân sự giỏi, họ nên chọn lựa một mô hình franchise uy tín đã được điều hành bởi một hệ thống có những ekip làm việc chuyên nghiệp và kinh nghiệm)

Việc lựa chọn 1 đối tác nhượng quyền cũng cần phải chặt chẽ và nghiêm ngặt để không ảnh hưởng đến hệ thống thương hiệu. Một sai sót thường gặp khác là quy trình tuyển dụng và lựa chọn các người nhận quyền quá sơ sài, không chuyên nghiệp, dẫn đến việc lựa chọn các người nhận quyền không phù hợp do thiếu kỹ năng kinh doanh, hay không tuân thủ nghiêm túc tiêu chuẩn và yêu cầu của hệ thống franchise.

Nhượng quyền thành công KACHU BUFFET NỨƠNG TP. RẠCH GIÁ 

Đây cũng là lý do vì sao BAMACO luôn cân nhắc, chọn lựa kỹ đối tác mua nhượng quyền thương hiệu Kachu. Tiêu chí  lựa chọn đối tác Kachu không chỉ dựa trên tiềm lực kinh tế mà còn dựa trên năng lực làm việc và tâm huyết của đối tác mua nhượng quyền. Khả năng hợp tác bền vững lâu dài là tiêu chí Kachu đề ra khi lựa chọn đối tác.

Bí quyết thành công trong mô hình Franchise là đề cao sự hợp tác chặt chẽ để tạo thành thế bền vững giữa bên Nhượng Quyền Và Người Nhận Quyền:

Hỗ trợ trước, trong và sau khi nhượng quyền ra sao?

Một yếu tố cũng không kém phần quan trong và không thể bỏ qua đó là chủ thương hiệu sẽ hỗ trợ như thế nào đối tác nhượng quyền trong tất cả quá trình: lựa chọn mặt bằng, vị trí, training quy trình, vận hành, và thúc đẩy thương hiệu tại điểm bán như thế nào cả về mặt online và offline.

Điều kiện về tài chính của nhà nhượng quyền là gì?

Một mô hình kinh doanh có thể là cả một tâm huyết một tài sản của người nhượng quyền nên việc cân nhắc về tài chính ban đầu giúp ta có thể tính toán được bài toán tái chính cho mỗi riêng cá nhân nhượng quyền cũng là yếu tố quan trọng để việc hợp tác bền vững lâu dài

Thông thường sẽ gồm các loại phí cần được hỏi rõ: Phí xây dựng, phí nhượng quyền sử dụng thương hiệu ban đầu là bao nhiêu, chi phí thường niên hàng tháng, các nguyên vật liệu hỗ trợ mua, các chương trinh phat sinh thi chi tra ra sao, chi phí cần cho hoạt động. ( nhưng người nhượng quyền hoàn toàn có thể an tâm những yếu tố này khi cái quan trọng hơn là việc hỗ trợ từ chủ thương hiệu như thế nào cho người nhường quyền và mức độ khả thi của dự án thì các chi phí trên thực sự không đáng kể)

Người nhận quyền không nên đánh giá thấp chi phí hoạt động và vốn cần thiết để thu được lợi nhuận. Việc khởi động kinh doanh chậm chạp do thiếu vốn có thể gây ảnh hưởng không tốt để hoạt động kinh doanh franchise. Vì thế, người nhận quyền nên bổ sung nguồn vốn hỗ trợ như một khoản tiền ưu tiên để khởi sự hệ thống.

Các bạn có thể tham khảo mốt số mô hình nhượng quyền của công ty TNHH TMDV BAMACO bằng cách liên hệ:

Hotline 0936422477

hoặc

Email: nhuongquyen@bamaco.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *